Giới thiệu G-SHOCK GMW-B5000PB-6 Kim loại vuông màu tím

0
879

Giới thiệu G-SHOCK GMW-B5000PB-6 Kim loại vuông màu tím, Sử dụng công nghệ IP đa màu, chiếc G-SHOCK toàn kim loại màu tím gợi nhớ đến quang cảnh ban đêm được chiếu sáng bởi ánh đèn của Tokyo đã xuất hiện.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ G-SHOCK GMW-B5000PB-6

Giới thiệu GMW-B5000PB với màu mới trong sê-ri GMW-B5000, đây là bộ sưu tập tiêu chuẩn của G-SHOCK hoàn toàn bằng kim loại. Cỗ máy này sử dụng công nghệ tạo màu mới nhất bằng IP mà Casio đã nghiên cứu và đặc điểm nổi bật nhất là vòng đeo tay được thể hiện bằng hai màu xám tím và xanh lam. Đồng hồ G-SHOCK bằng kim loại, sử dụng thép không gỉ cho vỏ và dây đeo, là mẫu đầu tiên được thể hiện bằng hai màu.

Đây là một mô hình đặc biệt với thiết kế hai màu được thiết kế theo hình ảnh của sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố vào lúc hoàng hôn từ hình vuông kim loại hoàn toàn “GMW-B5000” kế thừa gen của G-SHOCK “DW-5000C” đầu tiên. Dựa trên dây đeo bằng thép không gỉ GMW-B5000D, gờ sử dụng một IP màu tím mới được phát triển. Dải được thiết kế hai màu bằng cách sắp xếp xen kẽ hai màu, IP tím và IP xám xanh. Ngoài ra, mặt đồng hồ cũng có màu tím để thể hiện bầu trời tối dần và ánh sáng thành phố cùng với tinh thể lỏng đảo ngược. Đây là một màu đặc biệt của GMW-B5000 được sinh ra bởi công nghệ xử lý bề mặt.

Trong GMW-B5000PB, họa tiết Tokyo lúc chạng vạng được sử dụng để thể hiện sự pha trộn giữa ánh sáng và bóng tối khi được chiếu sáng bằng đèn. Ngoài màu sắc tổng thể không bão hòa, chiếc vòng tay có một giai điệu sang trọng do việc lựa chọn xử lý chân tóc.

Chiếc máy này sẽ được bán từ ngày 10 tháng 9 và giá là 82.500 yên (đã bao gồm thuế). Bằng cách thêm 16.500 yên vào GMW-B5000D (66.000 yên, đã bao gồm thuế) sử dụng SS màu bạc, bạn có thể nhận được một chiếc G-SHOCK mới có màu IP hai màu.

Casio đã đổi tên quy trình sản xuất tại G-SHOCK trong vài năm qua với khái niệm C (màu) M (chất liệu) F (hoàn thiện). Có vẻ như điều này đã thâm nhập vào địa điểm sản xuất thực sự và GMW-B5000TR được công bố vào tháng 3 năm nay , có thể nói là kiệt tác của hãng, là một chiếc đồng hồ cảm giác mới áp dụng IP nhiều màu cho hợp kim titan mới được phát triển .

Vì GMW-B5000TR được làm bằng titan mới (Trantixie Super-TIX20AFG, một hợp kim được tạo ra bởi sự phát triển chung của Nippon Steel và Casio trong hơn 6 năm), nó cao hơn một bậc ở mức 175.000 yên (đã bao gồm thuế). Tuy nhiên, lần này GMW-B5000PB được định giá ở một mức giá hợp lý vì nó được sản xuất bởi SS quen thuộc. Ngay cả khi bạn nhìn vào các G-SHOCK khác, số tiền tích cực hơn so với mô hình SS bình thường là chi phí trung bình của việc thêm phí xử lý IP vào mô hình cơ sở và tôi nghĩ nó khá thuyết phục.

Đối với ấn tượng khi nhìn thấy máy thực tế, tôi nghĩ rằng màu sắc là đủ để sử dụng hàng ngày. Tôi đã viết “khoan dung” vì tôi cảm thấy rằng một số người có thể có ấn tượng rằng họ hơi khó chịu khi nhìn vào bức ảnh. Đối với đồng hồ màu xanh lá cây, màu xám trong ánh sáng tự nhiên và ánh sáng hàng ngày, tạo ấn tượng rằng nó không trông trẻ con. Sẽ không).

Mặc dù vậy, chắc chắn rằng nó có một màu sắc độc đáo, vì vậy G-SHOCK cơ bản được khuyến khích cho những ai đã sở hữu nó nhiều. Xem xét rằng những chiếc đồng hồ như MTG-B2000PH Blue Phoenix đang trở nên phổ biến những ngày này, dường như có nhu cầu và nó phù hợp với những bạn đang nghĩ đến một chiếc đồng hồ G-SHOCK vuông vắn và độc đáo.

Hồ sơ G-Shock GMW-B5000

ORIGIN (dòng bao gồm các mẫu có thiết kế gần như là giống với chiếc G-Shock “5600” đầu tiên của năm 1983. Đúng vậy, đây đã là một chiếc vỏ hình vuông mang tính biểu tượng với vị trí truyền thống của các chỉ số kỹ thuật số. Chính người Nhật đã nghĩ ra điều này đầu tiên và hiện họ đang sửa đổi vỏ cho thực tế mới. Cụ thể là, chúng bão hòa mô-đun bằng các chức năng hiện đại. trường cũ, nhưng với một diện mạo mới hoặc “trái tim”).

Ưu điểm đồng hồ G-Shock GMW-B5000

– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Ứng dụng G-SHOCK Connected (ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới trong việc sử dụng đồng hồ và điện thoại của bạn).

– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).

– Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng giao tiếp với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng đang hoạt động cho Android hoặc iOS được cài đặt. đồng bộ hóa bắt buộc).

– Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6 (công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Một ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được tự động chỉnh sửa. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ trung bình Greenwich ( UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ)

Calibre: Năng lượng mặt trời mạnh mẽ (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng: 5 giờ thế giới, 39 thành phố (39 múi giờ *, chức năng cài đặt giờ mùa hè tự động) + Tích hợp thông tin thời gian UTC (giờ thế giới thỏa thuận), chức năng trao đổi thời gian với giờ địa phương, Dừng đồng hồ (đo 1/100 giây, đo 1 giây), bộ đếm 24 giờ, có chia tách, hẹn giờ (1 giây, đặt tối đa 24 giờ), 5 báo thức thời gian, giao tiếp Bluetooth, thu sóng vô tuyến.

Dự trữ năng lượng: Khoảng ở trạng thái tiết kiệm năng lượng 22 tháng
thông tin bổ sung: Chức năng liên kết di động (khoảng 300 thành phố + cài đặt giờ thế giới thành phố ban đầu, điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt đồng hồ dễ dàng, thời gian và địa điểm, nhắc nhở, tìm kiếm trên điện thoại di động), hiển thị ngày (thay thế hiển thị tháng / ngày), Hiển thị ngày ( chuyển đổi giữa 6 ngôn ngữ: Anh, Tây, Pháp, Đức, Ý và Nga), lịch hoàn toàn tự động, chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ, chuyển đổi BẬT / TẮT âm thanh hoạt động, đèn nền LED (ánh sáng hoàn toàn tự động, đèn chiếu siêu sáng), Làm mờ tắt dần chức năng phát sáng sau, chuyển đổi thời gian phát sáng sau: 2 giây / 4 giây), chức năng cảnh báo sạc pin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here