Đồng hồ G Shock Super Fake khiến người tiêu dùng chao đảo

0
3673

Đồng hồ G Shock Super Fake  không còn xa lạ với người yêu thích đồng hồ G-Shock, với khả năng giống sản phẩm chính hãng đến 90% khiến nhiều khách hàng không phân biệt được thật giả.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ
>>> Tìm hiểu về đồng hồ G-Shock
>>> Cách vệ sinh đồng hồ G-shock đơn giản tại nhà
>>> Đồng hồ G-Shock sức mạnh đầy uy lực

dong-ho-g-shock-2

Đồng hồ G-Shock luôn là đỉnh cao trong các dòng đồng hồ của hãng Casio Japan Movement. Được mệnh danh là ông vua đồng hồ Thể thao đồng hồ G-Shock luôn chứng tỏ được vị thế của mình.

GA-110AC-7A-6

GA-200RG-1ADR-11

dong-ho-g-shock-5

Đồng hồ G Shock Super Fake giá quá bèo so với quá trình lao động cho ra đời sản phẩm tuy nhiên nhiều của hàng còn trà trộn sản phẩm này khiến người tiêu dùng lo lắng. Khi bạn mua sản phẩm đồng hồ G Shock Super Fake đồng nghĩa với việc bạn đã mua phải sản phẩm kém chất lượng mà giá vậy vẫn đắt, còn người bạn coi như lãi gấp đôi.

Đồng hồ G-Shock chính hãng được thiết kế tinh tế, màu sắc thời trang đặc biệt là khả năng chống nước, chống xước, va đập cao.

>>> Đồng hồ G-shock fake giá rẻ nhận biết như thế nào?

Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng: 09.0497.0497

Tem vàng chính hãng chống hàng giả của Casio An Khánh

Mục Lục

Chính sách bảo hành của đồng hồ G-Shock:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here