Trải nghiệm mẫu đồng hồ G Shock DW-5600 – Đập mãi không vỡ

0
3078

Kỷ niệm 35 năm sự ra đời của dòng đồng hồ G Shock mới đây hãng Casio đã công bố những trải nghiệm thú vị với mẫu đồng hồ G Shock DW-5600 giúp người tiêu dùng trải nghiệm rõ hơn về khả năng chống va đập của sản phẩm.

Vốn là siêu phẩm được mệnh danh ông vua của dòng đồng hồ thể thao các mẫu đồng hồ G Shock của hãng Casio đều phải trải qua các bài kiểm tra vô cùng khắt khe trước khi cho ra ngoài thị trường.

G Shock ra đời đầu tiên vào năm 1983 với mẫu chống va đập đầu tiên thế giới tạo nên dấu ấn và là bước đệm bắt đầu cho một kỷ nguyên mới cho ngành đồng hồ. Từ đó đến nay Hãng Casio đã có những bước tiến dài trong việc cho ra đời những mẫu đồng hồ thể thao hầm hố nam tính tích hợp nhiều tính năng phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Cấu trúc G-SHOCK được nghiên cứu và đăng ký độc quyền của hãng CASIO có thể đẩy lùi cú sốc và rung động mạnh. Công nghệ G-SHOCK cốt lõi này tiếp tục tiến triển. Thiết kế gồ ghề chống ly tâm của G-Shock Gravitymaster vượt quá 15G, mức yêu cầu tối đa của các thiết bị buồng lái bằng các tiêu chuẩn kiểm tra gia tốc liên tục cho các thiết bị máy bay (ISO 2669). Các cuộc kiểm tra cho thấy rằng đồng hồ bấm giờ 1/100-giây và các chức năng khác hoạt động bình thường trong các điều kiện như không khí đua với lực hấp dẫn mạnh.

Độ rung được kiểm tra khoảng 10 giờ theo các điều kiện dao động đạt biên độ lên đến 20mm, tần số lên đến 1000Hz và tăng tốc 20G. G-SHOCK được chứng nhận là vượt qua tiêu chuẩn thử nghiệm độ bền rung động (JIS D1601 Class 4 A) cho các bộ phận trong xe trên xe cơ giới 2 bánh (rung động đến 20G)

Với các sản phẩm của dòng đồng hồ G Shock bạn hoàn toàn có thể thỏa sức đi đến bất cứ nơi đâu làm bất cứ điều gì mà bản thân mong muốn. Với thiết kế bên ngoài thời trang, lớp vỏ người hùng giúp bảo vệ bộ máy bên trong.

Để sở hữu ngay cho bản thân một trong những sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay hãy gọi hoặc nhắn tin đến số Hotline: 09.0497.0497!

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here