Bộ 3 đồng hồ G-Shock GA-2000HC, GA-2100HC và GA-900HC lấy cảm hứng từ biển

0
1139

Bộ 3 đồng hồ G-Shock GA-2000HC, GA-2100HC và GA-900HC lấy cảm hứng từ biển. Đây là GA-2000HC-3A màu trắng và GA-2000HC-7A màu vàng với viền trong mờ và dây đeo. Một mô hình màu sắc hoàn hảo cho mùa hè với chủ đề “HIDDEN COAST (thám hiểm đến bờ biển vô định)”.

Mẫu cơ sở sử dụng tay analog thể thao và màn hình kỹ thuật số GA-2000. Vỏ carbon được phủ bằng nhựa mờ để hiển thị các bộ phận bên trong và dải nhựa được hoàn thiện trong một thiết kế mát mẻ với màu mờ. Đây là một màu sắc giản dị và dễ tạo kiểu theo mùa, tỏa sáng vào giữa mùa hè với ánh nắng mạnh và rất lý tưởng cho thời trang đường phố.. Bạn vẫn cần phải tìm kiếm một ana-DJ phong cách như vậy trong một chiếc hộp tròn bảo thủ.

Mục Lục

Hồ sơ G-Shock GA-2000

Phạm vi mẫu:  STANDART ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và các chức năng khác). Đồng thời, bạn cũng có những bàn tay yêu thích chiếc đồng hồ của mình tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Khả năng chống nước 200 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Cấu trúc Carbon Core Guard (Vỏ polyme được gia cố bằng sợi carbon. Vật liệu polyme có độ bền cao và là vật liệu lý tưởng cho đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu cao của carbon, chúng ta có một chiếc vỏ vẫn có thể chịu tải cao và không bị mục đối với các tác động bên ngoài và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh).
–  Nắp lưng kép(GA-2000 có mặt sau bằng thép không gỉ để giữ cho đồng hồ luôn kín khí và vỏ bằng sợi thủy tinh polyme mỏng để chống va đập.)

Chà chà! Rõ ràng người Nhật có ít bộ xương trong vỏ GA-2100 [nhớ lại: GA-2100SKE-7A – vỏ và dây đeo trong suốt ] và họ quyết định hiển thị KHÁC BAO NHIÊU hai loại “trong suốt”: xanh lục với vàng GA-2100HC-4A và xanh lam GA-2100HC-2A. Một mô hình màu sắc hoàn hảo cho mùa hè với chủ đề “HIDDEN COAST (thám hiểm đến bờ biển vô định)”. Mẫu cơ bản là GA-2100, phổ biến với hình lục giác mỏng. Vỏ carbon được bao phủ bởi nhựa trong suốt và dây đeo được làm bằng nhựa trong suốt có độ trong suốt cao để tạo ra một thiết kế tuyệt vời. Đây là một màu sắc giản dị và dễ tạo kiểu theo mùa, tỏa sáng vào giữa mùa hè với ánh nắng mạnh và rất lý tưởng cho thời trang đường phố.

Hồ sơ G-Shock GA-2100

 STANDART ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn- đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có vẻ ngoài đẹp đẽ, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và những thứ khác). Đồng thời, bạn cũng có một đôi tay được yêu thích vì tính bảo thủ đồng hồ của họ . giá cả chất lượng)).
–  Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Cấu trúc Carbon Core Guard (Vỏ polyme được gia cố bằng sợi carbon. Vật liệu polyme có độ bền cao và là vật liệu lý tưởng cho đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu cao của carbon, chúng ta có một chiếc vỏ vẫn có thể chịu tải cao và không bị mục đối với các tác động bên ngoài và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh).
–  Dạng Оctagon. Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của G-Shock với kiểu dáng hình vuông kiểu cũ hay không – hóa ra còn hơn cả có thể và người Nhật đã thể hiện điều này dưới dạng tám góc. hệ số. 

Các đại diện của GA-900HC có một chút không trong suốt và được trình bày bằng màu thông thường, chưa tồn tại. Vì vậy, mọi thứ khá dễ đoán, nhưng cũng khá đẹp: GA-900HC-3A màu xanh lá cây và GA-900HC-5A màu trắng. Một mô hình màu sắc hoàn hảo cho mùa hè với chủ đề “HIDDEN COAST (thám hiểm đến bờ biển vô định)”. Mẫu cơ sở sử dụng GA-900, có hình thức chắc chắn và mạnh mẽ. Toàn bộ được tạo thành từ các bộ phận bằng nhựa với màu mờ và thiết kế nhẹ nhàng trong một hình dạng cứng rắn. Đây là một màu sắc giản dị và dễ tạo kiểu theo mùa, tỏa sáng vào giữa mùa hè với ánh nắng mạnh và rất lý tưởng cho thời trang đường phố.

Hồ sơ G-Shock GA-900

Phạm vi mẫu: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và các chức năng khác). Đồng thời, bạn cũng có những bàn tay yêu thích chiếc đồng hồ của mình tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Gờ hình lục giác(nhà sản xuất ám chỉ đến một thiết kế “công nghiệp” được tạo ra cho những người làm nghề – G-Shock chỉ được thiết kế để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt. jishok rất thích hợp).
– Hand Shift (nhấn nút sẽ di chuyển các kim đến vị trí cho phép bạn dễ dàng đọc thông tin từ các màn hình kỹ thuật số nhỏ – ví dụ như chỉ báo ngày hoặc đồng hồ bấm giờ. Ở một số kiểu máy, chức năng này được kích hoạt tự động).
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Pin 7 năm(Chiếc đồng hồ ana-DJ đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu G-Shock có tuổi thọ như vậy. Một thành tựu rất mạnh mẽ. Đúng, không có sạc năng lượng mặt trời, nhưng nó đã 7 năm!).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here