[Đánh giá G-Shock] DW-5900BB-1ER – Màu đen huyền bí

0
1345

Nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản cho ra mắt mẫu đồng hồ G Shock có những tính năng thú vị – Kasiovs đã phát hành lại các mẫu cũ với tần suất nhất định, trong khi cố gắng giữ mọi thứ ở dạng ban đầu ở mức tối đa. Một ví dụ như vậy là DW-5750 gần đây [đánh giá blog chi tiết: DW-5750E-1BER – gần giống như Sting, chỉ từ những năm 90 ] – Người hâm mộ G-Shock ngay lập tức nhận ra một trong những tòa nhà đầu tiên theo hướng chống sốc, mà xuất hiện vào năm 1987. 

Đánh giá ngày hôm nay liên quan đến đại diện của dòng DW-5900 .với một câu chuyện tương tự – quân đoàn lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng vào năm 1992, nhưng đã không nhận được cập nhật kể từ đó. Ít nhất là cho đến cuối năm 2018, khi người Nhật gây ngạc nhiên cho cộng đồng đồng hồ với sự bổ sung bất ngờ của dòng huyền thoại.

Mục tiêu mà các nhà tiếp thị Casio theo đuổi là gì – người ta chỉ có thể đoán. Một mặt, để tỏ lòng tôn kính về quá khứ huy hoàng là rất tuyệt vời và đúng với tinh thần của người Nhật. Trong số những người sưu tầm và người hâm mộ G-Shock có những người hâm mộ ở các độ tuổi khác nhau, một số người đã tận mắt nhìn thấy sự hình thành của G-Shock như một hướng nói chung, và đã cố gắng thử các mô hình biểu tượng của thập niên 90, nhưng cũng có những người không quản lý để nắm bắt thời gian đó, và do đó họ cũng quen thuộc. tòa nhà cũ chỉ vắng mặt. Những bản phát hành như vậy tạo cơ hội cho các shokans trẻ quay trở lại thời hoàng kim của G, và nhận ra rằng ngay cả khi đó Kasiov cũng có thể kiếm được nhiều giờ. Thật thảm hại như nó nghe.

Mặt khác, trong một thời gian dài, bạn sẽ không làm ai ngạc nhiên với các tính năng kỹ thuật số đơn giản. Ý tưởng của các kỹ sư khá rõ ràng – để lại sự xuất hiện và chức năng như là, nhưng đối tượng tiềm năng đang chờ đợi sự đổi mới, ít nhất là năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa thời gian. Có lẽ một động thái như vậy có thể làm tăng doanh số của DW-5900, mặc dù người Nhật dường như không gặp vấn đề gì với điều này.

Bản thân vỏ DW-5900 cũng thú vị không chỉ ở độ tuổi của nó, có một thực tế khác không thể bỏ qua – đó là mẫu này đã trở thành chiếc đầu tiên thuộc loại có ba cửa sổ kỹ thuật số tròn và sau đó, có thể nói, đâm xuyên qua đường đến một tòa nhà nổi tiếng không kém khác DW-6900 [một trong những G-Shock-s bán chạy nhất trong lịch sử].

Thành thật mà nói, tôi rất vui mừng với bản thân DW-5900BB-1ER , vì với hiệu suất màu sắc của chúng – màu đen than không có khả năng khiến bất cứ ai thờ ơ. Như vậy, màu đen của người Viking thường liên quan đến bí mật, đặc biệt hữu ích trong các vấn đề quân sự. Về nguyên tắc, bất kỳ Djishek nào có màu đen hoàn toàn đều có thể được quy cho đồng hồ quân sự [đây là bản chất của G-Shock], nhưng rõ ràng có sự say mê của nó – ngoài vùng ba mắt của Thiêu, còn có một cửa sổ riêng có hình dạng bất thường bổ sung cho hình ảnh trường học cũ. Chất nền hiển thị nhẹ hơn một chút so với màu cơ bản – để không hợp nhất với các yếu tố khác của vỏ máy.

Các đường viền của vỏ cũng khác với các dòng khác của dòng khác – dòng chảy hình chữ nhật ở trên cùng và dưới cùng, và giữa chúng có polyurethane có gân với chữ ký nút tạo cho đồng hồ nam tính và cảm giác của một phụ kiện mạnh mẽ trên tay. Đây là trường hợp khi vỏ tương đối nhỏ và gọn [51,4 × 46,8 × 15 mm] không gây nghi ngờ về độ bền và độ tin cậy của nó.

Ở mặt trước có hai yếu tố trang trí, tương tự như đinh tán và các chi tiết khác trong quần áo. Các nút vẫn là kim loại – các nhà thiết kế đã quyết định không thay đổi gì ở đây.

Hoạ tiết dưới dạng hình vuông trên tấm quay số rất giống với những viên gạch gạch của chiếc DW-5000, ngay cả khi chúng được sơn ở đó, và ở đây, chúng bị đánh bật ra ngay trên bề mặt nhựa.

Cơ chế gắn dây đeo và hình dạng của nó không khác nhiều so với dzhishokov tương tự khác – hình dạng cuộn dây tiêu chuẩn để hấp thụ va đập và té ngã. Sửa chữa cổ tay là một clasp đơn prong.

Màn hình chính của các chức năng đồng hồ xảy ra ở cửa sổ bên dưới – thời gian hiện tại, giờ thế giới, ngày, giờ của đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức. Mặc dù kích thước nhỏ, cửa sổ vẫn bao gồm hai phần, để hiển thị thông tin chi tiết hơn. Cửa sổ nhỏ bên trái và bên phải được sử dụng để hiển thị giây và chia sẻ của chúng khi đồng hồ bấm giờ đang chạy, đồng hồ bấm giờ và thời gian hiện tại. Cửa sổ nhỏ nhất chịu trách nhiệm hiển thị trạng thái của các tính năng bổ sung – đồng hồ báo thức [bật / tắt], chức năng của do dozing, một báo thức hàng giờ, âm thanh của các nút và thời gian mùa hè.

Đồng hồ bấm giờ, mặc dù không quá mạnh mẽ [trong 1 giờ], nhưng với độ chính xác tốt trong 1/100 giây và với khả năng đo cả thời gian trôi qua và thời gian của các phân đoạn riêng lẻ và thời gian 1,2 vị trí. Không có nút riêng để kích hoạt [đôi khi là như vậy]; để sử dụng đồng hồ bấm giờ, bạn cần chuyển sang chế độ tương ứng bằng cách nhấn nút bên trái phía dưới. Đồng hồ đếm ngược có thời gian dự trữ lên tới 24 giờ.

DW-5900 có năm báo động riêng biệt, một báo động có chức năng doze doze. Tôi sẽ không đi vào chi tiết của các cài đặt, bởi vì mọi thứ đều chuẩn ở đây.

Đèn nền, như lẽ ra phải dành cho màn hình kỹ thuật số, rất đáng khen ngợi – bảng điện phát quang hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ của nó. Một khoảnh khắc – khi đèn nền được kích hoạt, đồng hồ phát ra âm thanh kỳ lạ, đôi khi thậm chí khó chịu, tương tự như tiếng muỗi rít, nhưng nhìn vào văn phòng. Hướng dẫn, tôi lập tức bình tĩnh lại. Hóa ra tất cả là do sự rung động của bảng EL, nhưng nhà sản xuất coi đây là tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là không có lý do gì để lo lắng. Không có kích hoạt tự động, chỉ nhấn nút [phía trên bên phải]. Phần còn lại của những điều nhỏ nhặt – khả năng chống nước 200 mét, kính khoáng và pin trong 5 năm.

Nhìn chung, dòng DW-5900 rất đáng được chú ý, và không chỉ vì “gốc rễ” nổi tiếng của nó. Trước hết, mô hình sẽ thu hút những người hâm mộ trường học cũ – không có nishtyakov hiện đại, như năng lượng mặt trời, Bluetooth, v.v. Nhưng có một hình ảnh độc đáo với triết lý của nó và một yếu tố hình thức sùng bái, vẫn còn đầy và sẽ lấp đầy ví của các chuyên gia tiếp thị Casio hài lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here