Cách vệ sinh đồng hồ G-shock, Baby G đơn giản tại nhà

7
16561

Cách vệ sinh đồng hồ G-shock đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn bảo quản được chiếc đồng hồ của mình lâu hơn và sạch sẽ hơn.

Việc làm sạch chiếc đồng hồ đeo tay của bạn là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn sạch sẽ, độ bền cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự vệ sinh chiếc đồng hồ Casio chính hãng ở nhà, cách này áp dụng cho cách dòng đồng hồ G-Shock, đồng hồ Baby-g và các loại đồng hồ dây nhựa khác.

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock-trang

 Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị : 1 chai Sữa tắm ( loại nào cũng được ) , 1 bàn chải đánh răng cũ , 1 miếng vải , 1 tô nước sạch và chiếc đồng hồ G-Shock của bạn.

Bước thứ 2 bạn đổ sửa tắm ra bàn chải đánh răng cọ sạch mặt trước mặt sau của đồng hồ và dây đeo vì đây là nơi tập chung khá nhiều bụi bẩn và vi khuẩn cũng như là nơi tiếp xúc trực tiếp với da tay và các tuyến mồ hôi của bạn.  Lưu ý khi bạn chà xong thì nên rửa lại chiếc đồng hồ này với nước.

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock

Sau khi vệ sinh xong chiếc đồng hồ G-Shock như vậy sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn sạch hơn và độ bền cao hơn. Hãy vệ sinh chiếc đồng hồ của bạn thường xuyên để lúc nào bạn cũng tự tin và hãnh diện về nó.

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock-trang-3

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock-trang-2

red-arrowred-arrowred-arrow

nút2

Mục Lục

Bạn cần chú ý không sử dụng chất tẩy rửa có nồng độ mạnh để làm sạch dây của đồng hồ G-Shock vì điều đó có thể làm dây đeo trở nên lem nhem, làm chiếc đồng hồ Casio xấu xí hơn.

>>> Hãy thường xuyên làm sạch chiếc đồng hồ G-Shock của bạn để giúp làm tăng độ bền của nó. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm rửa với nước bởi đồng hồ G-Shock chính hãng có khả năng chống nước cao chịu được áp lực nước.

Chúc bạn thành công với cách vệ sinh đồng hồ G-Shock ở trên!!!

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2014

GD - 100 - 1ADR
MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 1,935,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590 - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 1,935,000đ

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here