Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường

0
2243

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio được chia sẻ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng phần nào lựa chọn được sản phẩm chính hãng cho bản thân. Hãy cùng tham khảo nhé.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ

>>> Đồng hồ Casio mạ vàng fake: Lợi người bán – Thiệt người mua

>>> Nhận biết đồng hồ Casio nam dây da chính hãng khó hay dễ?

20130320111116_1

Đồng hồ nam Casio thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn cầu với dòng sản phẩm đẳng cấp, sang trọng khiến phái mạnh không thể không chú ý đến.

Nhiều cửa hàng, shop bán đồng hồ có những chương trình giảm giá lớn, có những nơi giảm giá  50 – 60%, sản phẩm. So với ngoài thị trường, những chiếc đồng hồ đeo tay này có giá thấp hơn một nửa, có nhiều lý do được người bán đưa ra như có người quen tuồn được hàng ra ngoài, xả hàng tồn lâu ngày đại hạ giá…

MTP-1376L-1AVDF-12

dong-ho-nam-casio-2

Trước tiên, chúng ta cân hiểu thế nào là hàng chính hãng: Hàng chính hãng khi nó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm. Như vậy được gọi là hàng chính hãng phải có 03 yếu tố:
– Sản phẩm chính hãng.
– Nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.
– Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng tức là người mua đã bị người bán “ăn gian” một phần tiền trách nhiệm bảo hành chính thức của sản phẩm đó.

Mục Lục

1. Hàng thật nhưng không chính hãng

Ngày nay có nhiều sản phẩm được kinh doanh tại Việt Nam và họ được quyền kinh doanh trong siêu thị, trung tâm…nhưng không phải nhập khẩu từ chính hãng mà nhập khẩu từ quốc gia khác và dĩ nhiên sản phẩm đó không được bảo hành chính hãng mà vấn đề bảo hành sẽ do công ty đó tự bảo hành cho khách. Điều này người mua bị thiệt hại phần quyền lợi bảo hành còn người bán thì ăn gian quyền lợi.

dong-ho-g-shock-26

Thẻ bảo hành đồng hồ G-Shock

Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc chuyện bảo hành rằng ” Bảo hành ở đâu mà chả giống nhau miễn sao nó lại hoạt động được đâu cần phải thợ của hãng làm gì, vậy thì mọi người đã nghĩ sai về 2 từ chính hãng rồi. Đồng hồ chính hãng có nhiều linh kiện li ti chi chit được lắp ráp 1 cách tỉ mỉ cẩn thận chứ không phải như xe gắn máy hay món đồ gì khác.

Đồng hồ mỗi hãng, mỗi model có những chi tiết“lắc léo” riêng của nó mà những thợ kinh nghiệm lâu năm nhưng chưa từng mổ xẻ chiếc đồng hồ chính hãng bao giờ thì cũng chịu, thậm chí nếu như cố làm còn gây ra việc hư hại thêm.

2. Hàng Fake hay hàng nhái thương hiệu

Hiện nay hàng nhái, đồng hồ casio gold fake đang tràn lan trên thị trường. Hàng nhái chỉ lắp máy vài chục ngàn đồng, vỏ được nhái tương đương hàng thật. Đối với hàng này thì không cần nói nhiều cũng biết rẻ hơn hang chính hãng 40 – 50% thậm chí 60% và nếu người mua tinh ý sẽ nhận ra hàng nhái ngay.

dong-ho-casio

 

tem-chong-ha-gia-2

Phân biệt đồng hồ thật giả

Điều đặc biệt là Trung Quốc nhái cả tem chống giả – tuy nhiên công nghệ in khác nhau thì tem cũng khác nhau (chỉ giống hình thức bên ngoài). Riêng đối với đồng hồ CASIO chính hãng thì tem chống giả màu xanh mà nếu không quan sát cẩn thận sẽ không thể nhận ra được. Khi khách hàng quan sát tem chống giả bằng ô kính bên phải có hình mặt trời sẽ hiện lên chữ Casio và dòng chữ Casio không thể quan sát thấy được bằng ô kính bên trái có hình dấu chấm đen.

3. Địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng

Công ty TNHH XNK Timemart là một trong những nhà phân phối đồng hồ Casio lớn ở miền Bắc với phương châm: “Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake).  Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp.” Timemart luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

Địa chỉ: Tầng 2, Siêu thị Timemart

Số 50 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT:  0466.72.77.72  và  09.0497.0497

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here