Đồng hồ G Shock GST-B100X đạt giải thưởng iF Design Awards

0
2789

 Đồng hồ G Shockcủa hãng Casio Japan giải thưởng iF Design Awards, một sự công nhận quốc tế uy tín về sự xuất sắc trong thiết kế sản phẩm công nghiệp. Các sản phẩm nhận được giải thưởng bao gồm một chiếc đồng hồ chống sốc G-SHOCK, dòng máy tính xách tay đầy màu sắc và máy ảnh số G’z EYE.

Giải thưởng iF Design Awards được tổ chức bởi iF International Forum Design GmbH, có trụ sở tại Hannover, Đức và là tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất trên thế giới. Hàng năm, các giải thưởng coveted được trao cho một nhóm các sản phẩm được lựa chọn đại diện cho các ví dụ xuất sắc về kiểu dáng công nghiệp.

Sáu mươi ba chuyên gia thiết kế đã chọn ra các sản phẩm đoạt giải Giải thưởng thiết kế iF năm 2018 từ hơn 6.400 bản đệ trình đại diện cho 54 quốc gia và khu vực. Chi tiết về các sản phẩm Casio đã từng đoạt giải được đưa ra dưới đây.

Mục Lục

G-SHOCK G-STEEL GST-B100X

Mô hình hàng đầu trong dòng sản phẩm G-SHOCK G-STEEL sử dụng màng carbon đa lớp, mang lại trọng lượng nhẹ và độ cứng. Thiết kế khuôn mặt tiên tiến bao gồm một chỉ số quay số được thiết kế theo hình cánh quạt tuabin trên một động cơ phản lực; các chỉ số quay để cho biết nhiều thông tin đồ họa bao gồm cả mức độ pin.

Dòng sản phẩm G-STEEL mang đến hiệu suất ghi thời gian theo định dạng đồng hồ kim được thiết kế với các đường gờ carbon để tạo nên sản phẩm được chế tạo bằng chất liệu tiên tiến nhất và trang bị công nghệ cải tiến.

Các đường gờ của mẫu này có thiết kế hợp thời trang và được làm từ chất liệu carbon nhẹ nhưng rất bền. Sự kết hợp giữa Toray Industries

TORAYCA® tiên tiến nhất: Chất liệu sợi cacbon hiệu suất cao của Toray Industries được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm: hàng không vũ trụ, bình cao áp, phát điện sức gió, ô tô, xe đạp, cán gậy đánh gôn, cần câu và các ứng dụng khác.

NANOALLOY®: Công nghệ điều khiển cấu trúc nanomet gốc của Toray Industries có khả năng kết hợp nhiều polymer trên một phạm vi nanomet (một phần tỷ mét), mang lại hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các loại chất liệu trước đây. Với chất liệu polymer này, chúng tôi có thể đem đến hiệu suất cao và chức năng cao mà trước đây không thể làm được với hợp kim cỡ micrômet (một phần triệu mét) tiêu chuẩn. Tạo nên đường gờ có khả năng chống va chạm vượt trội. Hoa văn độc đáo của mẫu này được chế tạo bằng chất liệu carbon mang đến vẻ ngoài sành điệu. Khả năng chống xước cao, kính saphia trong được sử dụng cho mặt đồng hồ tinh thể để tăng khả năng dễ đọc đồng thời mang đến vẻ ngoài đẹp mắt.
Chức năng Kết nối điện thoại thông minh
(khoảng 300 thành phố Giờ thế giới, báo thức, bấm giờ, hiệu chỉnh vị trí kim, chuyển đổi giờ địa phương, phone finder)
Chỉ báo mức pin
Cấu trúc bảo vệ lớp mới
Tough Solar
Giờ thế giới hai vòng quay (Chỉ báo đồng thời thời gian hiện tại ở hai địa điểm.)
Đèn LED có độ sáng cao
Tinh thể saphia
Vỏ mạ ion

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here