G-SHOCK FROGMAN 2020: GWF-A1000BRT Borneo Rainbow Frog – Pin Năng Lượng

0
1849

Hãng Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập G-SHOCK FROGMAN 2020: GWF-A1000BRT Borneo Rainbow Frog, Pin Năng Lượng mặt trời thiết kế màu sắc đặc biệt. G-SHOCK “FROGMAN” là chiếc đồng hồ của thợ lặn duy nhất và được yêu thích bởi nhân vật của nó.

Đồng hồ G Shock của Casio “G-SHOCK” và một mẫu mới mạnh mẽ khác đã được tiết lộ. “GWF-A1000BRT” với chủ đề cóc cóc cầu vồng (Borneo Rainbow Frog)

Khi nói đến “ếch”, tất nhiên, mô hình cơ sở duy nhất là “G-SHOCK MASTER OF G FROGMAN.” Một loại tương tự mới , FROGMAN (GWF-A1000) , đồng hồ của thợ lặn tương tự hoàn toàn với hiệu suất chống nước cho lặn 200m ISO, được công bố vào tháng 5 năm 2020.

Điểm nổi bật của GWF-A1000BRT là màu sắc và kết cấu. Sự không đồng đều của quá trình khắc, khung thép không gỉ của Rainbow IP và mặt số nhiều màu mang lại màu sắc và cảm giác da của Borneo Rainbow Toad. Mỗi IP cầu vồng có một sắc thái khác nhau, do đó không có khung viền khác có cùng màu. Điểm này cũng phản ánh sự hiếm có của loài cóc cầu vồng Borneo.

Hơn nữa, vật liệu urethane bộ xương trên khung cũng là một điểm. Nó là một thiết bị tưởng tượng sự trong lành của môi trường nơi sinh ra cóc Rainbow Rainbow. Kính chắn gió là kính sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở bên trong.

Hình minh họa ếch trên bìa sau cũng là một niềm vui mà chỉ FROGMAN có thể cung cấp. Mặt sau của GWF-A1000BRT được khắc một con ếch với thiết kế mới trong hình ảnh của cóc cóc Rainboweo. Gói cũng đặc biệt.

GWF-A1000BRT hoạt động với điện thoại thông minh qua Bluetooth và có thể dễ dàng sử dụng các chức năng khác nhau từ ứng dụng chuyên dụng “G-SHOCK Connected”. Có các điều chỉnh thời gian tự động và cài đặt thời gian thế giới có thể được chọn từ bản đồ, nhưng điều đặc trưng của FROGMAN là bạn có thể nhận được nhật ký lặn (điểm lặn, thời gian lặn, v.v.).

Duy trì thiết kế mặt đồng hồ bất đối xứng đã trở thành biểu tượng của dòng đồng hồ này kể từ khi ra mắt vào năm 1993, những mẫu đồng hồ mới này dùng kim đồng hồ để hiển thị Giờ địa phương, Giờ kép, thông tin thủy triều và số đo thời gian lặn. Các kim giờ và kim phút cỡ lớn và phát quang giúp bạn dễ đọc hơn, và mặt đồng hồ được thiết kế để cung cấp chỉ số trực quan về thông tin số đo.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, những mẫu đồng hồ mới này còn được kết hợp các vật liệu, cấu trúc và chức năng tiên tiến. Cấu trúc liền khối của mẫu đồng hồ này kết hợp vỏ và nắp sau đồng hồ thành một khối duy nhất. Nhựa gia cố sợi cacbon có hệ số hấp thụ nước thấp và chống lại quá trình thủy phân giúp khả năng chống nước cao hơn và mạnh mẽ hơn. Điều này cùng với vỏ liền khối cho phép đồng hồ ISO có khả năng chống nước ở độ lặn 200 m.

Cấu trúc bên ngoài tận dụng đặc điểm sức mạnh và độ gọn nhẹ của vật liệu được sử dụng để cải thiện đáng kể độ bền, đồng thời giảm trọng lượng đồng hồ xuống 22 gam so với các mẫu đồng hồ Dòng GWF-D1000 trước đây.

Dây đeo bằng cao su tổng hợp fluoroelastomer chống bụi và có hệ số hấp thụ nước thấp, và vòng dây đeo thậm chí còn được làm bằng cao su fluoroelastomer cứng hơn. Điều này giúp cho dây đeo và vòng dây đeo chịu được những môi trường khắc nhiệt nhất mà bạn có thể hình dung.

Về chức năng, những mẫu này có mô-đun mới sử dụng hệ thống Bluetooth® luôn được kết nối, vì thế bạn có thể cấu hình các cài đặt từ điện thoại của bạn thay vì thao tác trên các nút đồng hồ.

Động cơ hai cuộn dây dẫn động cho các kim giờ và kim phút cũng như kim Giờ kép cho phép các kim chuyển động nhanh và trơn tru. Bạn có thể tải ứng dụng G-SHOCK Connected về điện thoại và kết nối với đồng hồ. Sau đó, bạn có thể chọn một trong khoảng 3.000 vị trí trên khắp thế giới để xem thông tin thủy triều. Bạn cũng có thể xem các bản ghi nhật ký lặn trên điện thoại và quản lý dữ liệu đo hiệu quả hơn.

Đặc điểm kỹ thuật
Vật liệu vỏ / vành bezel: Cacbon/Thép không gỉ
Dây đeo bằng nhựa
Neobrite
Mặt kính hình cầu
Núm vặn khóa bằng vít
Cấu trúc bảo vệ lõi cacbon
Chống từ
Chống va đập
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Vỏ mạ ion màu đen
Khả năng chống nước chuẩn ISO 200 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Nhận tín hiệu thủ công
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka/Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Chế độ lặn
Thời gian lặn: khoảng tăng 1 giây, lên đến 1:59’59
Hiển thị quy trình đo thời gian: tối đa 24 giờ
Dữ liệu nhật ký: tối đa 30 bản ghi
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ
Chế độ giờ kép
27 múi giờ, Chuyển đổi giờ địa phương, chuyển tự động giờ mùa hè (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 23:59’59
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây)
Báo giờ hàng ngày
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che mặt số)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Hiển thị ngày
Ngày tháng
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 5 giây một lần), giây), 3 mặt số (giờ và phút đồng hồ kép, màn hình đồng hồ kép biểu thị 24 giờ, ngày)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu và mobile link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
30 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 56,7×53,3×19,7mm
Tổng trọng lượng : 119g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here