[Casio 2019] Ra mắt đồng hồ CPA-100 có chức năng thời gian và báo thức cầu nguyện

0
1262

Mới đây hãng Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Casio CPA-100 dành cho người theo đạo hồi với chức năng báo thức cầu nguyện vô cùng tuyệt vời.

Casio CPA-100 được mài giũa bởi các tín đồ Hồi giáo . Nếu chúng ta trừu tượng theo cách này, thì một động thái tiếp thị rất thú vị đã xuất hiện: chúng tôi xác định đối tượng mục tiêu [Hồi giáo với dân số 1,8 tỷ người], chúng tôi giới thiệu một giải pháp không công nghệ theo quan điểm của công nghệ kỹ thuật số – chúng tôi có được doanh số.


Khi mua đồng hồ, người dùng thực hiện cài đặt chính: chọn vị trí hiện tại của mình [31 múi giờ, 70 thành phố phổ biến đặt trước và 3 thành phố vẫn có thể được thêm vào để chọn], sau đó đồng hồ sẽ hiển thị thời gian của lời cầu nguyện tiếp theo . Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cảnh báo âm thanh cho biết bắt đầu một thời điểm quan trọng.

lịch Hijri được tích hợp trong CPA-100 [Lịch Hijri], thời gian cho lời cầu nguyện tiếp theo luôn có thể được nhìn thấy trên màn hình phụ trên cùng, cảnh báo báo động đóng vai trò như một lời nhắc nhở, đồng hồ lớn [57,1 × 55,5 × 15,8] và theo đó, rất dễ đọc, pin rất bền 7 năm, có đèn nền.

Đồng hồ này được tạo ra cho các học viên Hồi giáo, và chức năng chính của nó là báo thức thời gian cầu nguyện. Khi bạn chọn vị trí hiện tại của mình (trong số 31 múi giờ, 70 thành phố đặt trước và ba thành phố có thể xác định người dùng), đồng hồ sẽ cho bạn biết thời gian (giờ và phút) để cầu nguyện. Ngoài việc hiển thị thời gian cầu nguyện sắp tới, đồng hồ cũng có thể được cấu hình để phát âm báo thức cầu nguyện. 
Với chiếc đồng hồ này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ một trong năm lần cầu nguyện hàng ngày. 
• Thời gian và báo thức cầu nguyện 
• Chức năng lịch Hijri 
• Kích thước vỏ lớn 
• Chống nước 100 mét • Giờ 
thế giới 
• Hiển thị bản đồ thế giới với kính cong 
• Đèn nền LED

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here