Đồng hồ G Shock 250k Trung Quốc: Mối nguy hại đến sức khỏe người sử dụng

1
5386

Đồng hồ G Shock 250k Trung Quốc hiện nay được bày bán tràn lan trên thị trường nhưng ắt hẳn nhiều người không nghĩ đến những tác hại của nó đến sức khỏe người sử dụng.

Với mẫu mã được làm nhái gần giống như dòng đồng hồ G-Shock chính hãng Casio tuy nhiên bộ máy và nguyên liệu sử dụng lại kém chất lượng chính vì vậy nó là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn hãy thử làm một phép tính đơn giản: một chiếc đồng hồ giá bán lẻ 250k, vậy người bán được lãi bao nhiêu 1 sản phẩm ít nhất cũng phải từ 50-100k một sản phẩm vậy chiếc đồng hồ còn lại giá bao nhiêu chưa kể người bán buôn được lãi từ nơi sản xuất nữa vậy những nguyên liệu để làm ra một chiếc đồng hồ có giá như thế nào?

dong ho g-shock

Mục Lục

Đồng hồ G-Shock fake giao bán giá rẻ

Với chi phí sản xuất cực thấp, người ta đã thay thép không gỉ vốn được tất cả các hãng đồng hồ nổi tiếng tin dùng bằng 1 thứ kim loại độc hại – hợp kim kẽm. Nhiều dòng sản phẩm còn được làm từ Niken khi gặp mồ hôi tay sẽ nhanh chóng bị oxy hóa và phân hủy dẫn đến dị ứng da, viêm da.

viem-da

Các bệnh về da có thể gặp khi đeo đồng hồ độc hại giá rẻ

Đối với các dòng dây nhựa cũng được làm từ nguyên liệu kém chất lượng có thể tác động xấu đến da tay khi đeo gây ra các bệnh viêm da khó chịu.

Tại sao bạn không lựa chọn mua đồng hồ G-Shock chính hãng?

Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng được sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của hãng trước khi phân phối đi các nước.

Đồng hồ Casio chính hãng luôn được biết đến là một trong những hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng hàng đầu thế giới dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cho mọi tầng lớp xã hội. Dòng đồng hồ G-Shock là dòng thể thao có giá thấp nhất từ 1.418.000đ bảo hành 1 năm với máy và 18 tháng với pin được phân phối chính hãng bởi công ty An Khánh.

dong-ho-g-shock

Khi mua đồng hồ Casio chính hãng bạn được đảm bảo nhiều quyền lợi của khách hàng:

+ Hưởng các chương trình khuyến mãi của hãng ( nếu có)

+ Hưởng các chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng của hãng

+ Cam kết chất lượng của sản phẩm ( bạn không cần lo lắng những vấn đề sức khỏe khi sử dụng đồng hồ Casio chính hãng)

Liên hệ mua đồng hồ Casio chính hãng qua Hotline: 0466.72.77.72 – 09.0497.0497

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here