Đồng hồ “độc” cho World Cup -2014

3
2060

Chỉ còn ít ngày nữa, ngày Hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup -2014 sẽ khai mạc trên sân vận động Arena Corinthians của Braxin với trận “so giày” của đội chủ nhà và Croatia. Cùng nhịp đập đó, hãng đồng hồ nổi tiếng Bulgari vừa cho ra mắt đồng hồ Octo Bi-Retro Brazil với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc.

                               Đồng hồ “độc” cho World Cup -2014

Đồng hồ đeo tay Octo Bi-Retro Brazil có khung được làm bằng thép 43mm, kết hợp với gốm và chất rodi với bộ máy Calibre GG7722 được phát triển và sản xuất tại xưởng của Bulgari.

Màu sắc của mặt đồng hồ được tạo ra nhờ champlevé, một nghệ thuật cổ kết hợp kỹ thuật tráng men và chạm khảm. Bề mặt được sử dụng champlevé trũng xuống so với xung quanh tạo nên điểm đặc biệt cho chiếc đồng hồ.

Điểm tạo nên sự “độc” và đặc biệt của chiếc đồng hồ này là Octo Bi-Retro Brazil được trang trí 3 màu giống màu quốc kỳ của nước chủ nhà World Cup với xanh đậm, xanh lá cây và màu vàng.

Mục Lục

GA-110RG-7A

Mẫu với điểm nhấn màu vàng hồng
Những điểm nhấn màu vàng hồng trông rất tuyệt khi kết hợp với màu trắng.
Mặt kính khoáng
Chống từ
Chống va đập
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Đèn LED
Công tắc đèn tự động, t…

Giá: 3,999,000 đ

GAC-100RG-7A

Kiểu nổi bật với màu vàng đỏ
Mẫu đồng hồ mới này chứa đầy đủ tính năng của bộ ghi thời gian GAC-100 trong lớp vỏ lớn, rắn chắc tạo nên thiết kế gồm nhiều mặt số, mạnh mẽ.
Vỏ và dây đeo được sơn màu trắng long lanh trong khi mặt đồng hồ và các nút bên có…

Giá: 4,644,000 đ

GA-200BW-1A

Màu đen trơn cơ bản
Mặc dù tất cả đều có màu đen cơ bản nhưng bộ sưu tập các mẫu G-SHOCK này cho bạn lựa chọn các tính năng và kiểu cách phù hợp với hầu hết bất cứ ai.
Mặt kính khoáng
Chống từ
Chống va đập
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Vật liệu vỏ …

Giá: 4,064,000 đ

GA-110B-2

Từ G-SHOCK, dòng đồng hồ đã từng tạo nên phong cách thời trang đường phố trong suốt nhiều năm, đã mang đến một dòng hoàn toàn mới với những màu sắc độc đáo. Cả hai lựa chọn đều bao gồm vỏ lớn ấn tượng, chứa bên trong là kim đồng hồ hình bánh răng và các c…

Giá: 3,333,000 đ

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here