Top 3 những dòng đồng hồ Casio thường bị làm nhái, hàng giả, Fake

0
1886

Đồng hồ Casio là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên toàn cầu và nhu sử dụng dòng đồng hồ này ngày một tăng cao cũng chính vì vậy mà hiện đồng hồ này cũng bị làm nhái, làm giả rất nhiều.

Top 3 những dòng đồng hồ Casio thường bị làm nhái trong số đó đầu tiên phải kể đến dòng đồng hồ Edifice. Casio Edifice thể hiện sự lịch lãm sang trọng của người đàn ông trưởng thành.

11994362_759387230837261_499217500_n

Đồng hồ Casio Edifice được thiết kế vô cùng tinh xảo cả về kiểu dáng lẫn những chi tiết nhỏ của đồng hồ. Đồng hồ Edifice được làm giả đến từng chi tiết nhỏ rất khó có thể phân biệt. Bạn có thể nhận biết Đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại đây để có thêm kiến thức trước khi mua sản phẩm này.

casio-edifice-lich-lam-tinh-te-cung-dai-su-hinh-anh-tran-thanh (5)

Tem chống hàng giả của dòng đồng hồ Edifice

Thứ 2 đó là đồng hồ G-Shock, G Shock là dòng đồng hồ thể thao bền bỉ với thời gian. Người yêu đồng hồ biết đến nó là biết đến khả năng chống sốc, chống va đập tuyệt vời thế nhưng hiện nay những chiếc đồng hồ 4-5 triệu lại được bán với giá rất bèo chỉ hơn 1 triệu đồng.

Giá rẻ đi đôi với chất lượng của dòng đồng hồ này không được đảm bảo. Còn một trường hợp khác là đồng hồ G-Shock fake được bán với giá như đồng hồ G-Shock chính hãng khiến người tiêu dùng mất tiền oan vậy làm sao để nhận biết Đồng hồ G-Shock fake giá rẻ ?

Tem vàng chính hãng chống hàng giả của Casio An Khánh

Thứ 3 là dòng đồng hồ Casio Standand, đây là dòng khá phổ biến với giá cả phải chăng vừa với túi tiền người Việt Nam chính vì vậy đây là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều người bán hàng lợi dụng trà trộn hàng Fake với người tiêu dùng. Các bạn có thể xem cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường để giúp bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu?

Casio Việt Nam đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng, được ủy quyền bởi công ty An Khánh công ty duy nhất phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Liên hệ ngay:

 • Showroom 1: Tầng 2, Siêu thị TimeMart,
  50 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội
 • Showroom 2: Tầng 2
  Số 1196 Cách Mạng Tháng 8 – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM
 • Điện Thoại: 0466.545.565 – 09.0497.0497
  Email: casiovietnam.net@gmail.com
  Website: casiovietnam.net

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here