Khám phá đồng hồ Sheen Girls Generation mẫu mới ion mạ hồng

0
6288

Khám phá đồng hồ Sheen Girls Generation mẫu mới ion mạ hồng mới nhất thanh lịch thông minh đính đá kim cương cao cấp giúp phái đẹp tỏa sáng.

she-4048ltd_card

TOKYO, ngày 01 tháng 12 năm 2016 – Casio Computer Co, Ltd, đã công bố việc phát hành bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm SHEEN đồng hồ kim loại cho phụ nữ, mà là dựa trên khái niệm “thanh lịch, thông minh, Shining”. SHE- 4048LTD là một mô hình phiên bản giới hạn được tạo ra trong sự hợp tác với tám thành viên nhóm nhạc nữ K-POP, Girls ‘Generation.

Mục Lục

button-mui-ten-3TOP 3 MẪU đồng hồ Casio Sheen HOT GIẢM GIÁ 30%

 

Với hào quang đẹp mà hoàn toàn phù hợp với các khái niệm thương hiệu, các thành viên của Girls ‘Generation đã SHEEN đại sứ thương hiệu từ tháng năm 2012. Ngoài các hoạt động của họ như là các nhạc sĩ, các cô gái cũng là ngôi sao trong phim ảnh và phim truyền hình, và thực hiện trên toàn châu Á và xung quanh thế giới.

she-4048ltd_package
she-4048ltd-7a_l

Các mô hình mới có tính năng một ban nhạc đồng hồ màu sống động và một khuôn mặt đơn giản, làm cho thời gian dễ đọc. Ban nhạc màu hồng sống động được làm từ da thật, và các tính năng như khâu một giọng bình thường. Với thanh đơn giản sử dụng cho các chỉ số, bốn điểm chính của các liên lạc từng được đánh dấu bằng một chuỗi ba Swarovski® Crystal. Các thiết kế lấp lánh của đồng hồ được lấy cảm hứng từ Girls ‘Generation và trông tuyệt vời trên này phiên bản giới hạn đồng hồ.

Chiếc đồng hồ mới cũng đi kèm với chữ ký của Yoona, một trong những thành viên trong nhóm, và một gói đặc biệt có chữ ký của tất cả mọi người trong Girls ‘Generation. Các gói phần mềm đặc biệt cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các vòng. Đây là một mô hình mà mọi người sẽ muốn mặc và trân trọng mãi mãi.

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước 50 mét
Chức năng khác hiển thị ngày
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường ± 20 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin Khoảng. 3 năm trên SR920SW
Kích thước của Case 38,0 × 32,0 × 8.2mm
Tổng khối lượng Khoảng. 29g

Để tham khảo thêm được nhiều mẫu mã đồng hồ chính hãng dành cho nữ của hãng Casio hiện nay các bạn có thể truy cập vào web: Casiovietnam.net.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here