Ngắm dòng đồng hồ Protrek – Phiên bản mới nhất 2018

0
1647

Pro Trek WSD-F20X được giới hạn trong 200 đơn vị và bao gồm hai ban nhạc: một ban nhạc nhựa tiêu chuẩn và một ban nhạc vải dài thêm có thể được đeo trên tay áo khoác mùa đông dày. Chiếc đồng hồ này có một bảng màu đen cơ bản với màu xanh lá cây thương hiệu Pro Trek làm nổi bật các điểm đánh dấu giờ và nhãn nút.

Một tính năng mới khác là tùy chọn mặt đồng hồ “Địa điểm” sử dụng dữ liệu Lịch Google để hiển thị đích đích cho một sự kiện hoặc vị trí hiện tại. Tùy chọn này cũng có sẵn trên các mẫu WSD-F20 tiêu chuẩn. Chế độ tuyết trên ứng dụng Hoạt động của WSF-F20 cho phép bạn xem khóa học và tốc độ tối đa của mỗi lần trượt tuyết. Một ứng dụng thể thao mùa đông khác có sẵn cho WSD-F20 là ứng dụng Đường trượt tuyết của Core Corders Ltd. cho phép bạn theo dõi và ghi lại ngày của bạn trên các sườn núi mà không cần dữ liệu di động.

WSD-F20X là đồng hồ thông minh Android Wear 2.0 có khả năng chống nước 50 mét, GPS tích hợp, bản đồ màu ngoại tuyến và màn hình cảm ứng LCD đơn sắc hai lớp và màu sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here