Casio G-Shock MTG-B2000XMG – Phiên bản đồng hồ Casio đặc biệt

0
567

Casio G-Shock MTG-B2000XMG – Phiên bản đồng hồ Casio đặc biệt, một khung bezel carbon nhiều lớp, nhiều màu để thắp sáng (vi) cuộc sống của bạn với phong cách cá tính đặc biệt.

Casio ra tay giải cứu với một chiếc G-Shock mới xuyên qua bóng tối như một thanh kiếm samurai xuyên qua chiếc nashi (một loại quả lê của Nhật Bản) với một chiếc đồng hồ tự hào với vòng bezel nhiều lớp, nhiều màu sẽ thắp sáng (vi) cuộc sống của bạn cho đảm bảo. Những ngày đen tối của mùa đông đang đến và đó chính là lý do tại sao bạn cần một chiếc Casio G-Shock MTG-B2000XMG.

Làm mọi thứ một cách ngẫu nhiên thường không phải là cách đã được chứng minh để thành công. Nhưng nó hoạt động trong trường hợp của Casio G-Shock MTG-B2000XMG. Vòng bezel cho MTG-B2000XMG mới ra mắt này được tạo ra bằng cách sử dụng một quy trình mới để cán các sợi thủy tinh màu và carbon một cách ngẫu nhiên. Kết quả là một khung bezel nhiều màu với hoa văn nhiều lớp. 

Casio đã tìm thấy nguồn cảm hứng trong tự nhiên cho khung bezel. “ Tất nhiên là họ đã làm ” Tôi nghe bạn nói, “ một cầu vồng trên núi Phú Sĩ hay gì đó. “Chà, có một ngọn núi liên quan, nhưng nó không phải ở Nhật Bản. Chiếc đồng hồ này được liên kết với Vinicunca, có biệt danh là Núi Cầu vồng, một ngọn núi nhiều màu ở Peru. Màu sắc đến từ quá trình oxy hóa của các khoáng chất được tích tụ theo thời gian từ hoạt động núi lửa và vận động kiến ​​tạo.

Mục Lục

Casio G-Shock MTG-B2000XMG: sự kết nối giữa Nhật Bản và Peru

Thực tế là Casio tìm thấy cảm hứng ở Peru là một phần hợp lý. Peru là nước Mỹ Latinh đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Nhật Bản, vào tháng 6 năm 1873. Và Peru cũng là nước Mỹ Latinh đầu tiên chấp nhận sự nhập cư của người Nhật. Cựu tổng thống của Peru, Alberto Fujimori, người đã giữ chức tổng thống từ năm 1990 đến năm 2000, là một người con của những người nhập cư Nhật Bản. Dù sao, trở lại Núi Cầu Vồng trên cổ tay.

Mỗi chiếc Casio G-Shock MTG-B2000XMG đều có gờ nhiều lớp độc đáo do cách sản xuất đồng hồ. Để đi kèm với khung bezel tinh xảo, Casio sử dụng lớp mạ ion (IP) nhiều màu sắc trên các thành phần khác nhau. Bạn có thể nhìn thấy nó ở mép trong của khung bezel, vòng khóa và dây đeo màu vàng hồng cũng như các ốc vít, nút và núm vặn phía trước màu xanh lam nhạt và tím.

“Phượng hoàng xanh” so với “Núi cầu vồng”

MTG-B2000XMG “Rainbow Mountain” cũng là thứ bạn sẽ đánh giá cao. Vòng bezel carbon của “Rainbow Mountain” giảm trọng lượng, khiến nó (có lẽ không đáng chú ý) nhẹ hơn so với “Blue Phoenix” mà không làm mất đi vẻ rực rỡ đầy màu sắc.

Cũng giống như mọi G-Shock cao cấp khác, MTG-B2000XMG là một công cụ đo thời gian siêu chính xác, đa chức năng. Nó sử dụng tín hiệu hiệu chỉnh thời gian bằng sóng vô tuyến và chức năng Liên kết điện thoại thông minh đảm bảo rằng đồng hồ tự động cập nhật múi giờ và thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày (DST). Ứng dụng đặc biệt là thứ khiến việc vận hành và sử dụng MTG-B2000XMG phức tạp trở nên dễ dàng. Tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời và đèn LED có độ sáng cao cũng tăng thêm tính tiện dụng cho đồng hồ.

Bạn cần biết gì khác về Casio G-Shock MTG-B2000XMG? Có thể đó là một chiếc vỏ liền khối Dual-Core Guard, một khung thép và một tinh thể sapphire. Và rằng dây đeo bằng nhựa thông có màu xám và trong mờ – xin vui lòng tin lời tôi, vì điều đó rất khó bắt gặp trên máy ảnh. Hơn nữa, đồng hồ được xếp hạng Triple G Resist có nghĩa là nó có thể chống lại các cú sốc, lực ly tâm và rung động nặng, và nó có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét khi khởi động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here