Đắng lòng nam thanh niên tiếc điện thoại, kẹt tay trong bồn cầu 6 tiếng đồng hồ

0
1340

(MegaFun) – Đang nói chuyện điện thoại với bạn trong toilet công cộng ở thành phố Giản Dương (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) , Chen Ho bị rơi điện thoại xuống bồn cầu.

Tiếc của, Chen Ho đã xắn tay áo của mình và thò xuống phía dưới bồn cầu để cố gắng vớt chiếc điện thoại, nhưng điều này khiến cho tay của anh bị mắc kẹt bên trong bồn cầu mà không thể rút ra được.

Nhân viên cứu hộ đang giúp Chen Ho
Nhân viên cứu hộ đang giúp Chen Ho

Do xấu hổ nên Chen Ho tự mình loay hoay để rút tay ra. Tuy nhiên 6 tiếng đồng hồ đánh vật trong toilet, Chen Ho cũng không thể tự giải cứu mình nên anh đành kêu cứu.

Các nhân viên cứu hỏa đã sử dụng một chiếc khăn để quấn quanh tay của Chen và cậy gạch xung quanh bồn cầu để giúp kéo tay của anh ra ngoài.

“6 giờ đồng hồ đối với tôi dường như kéo dài vô tận. Tay tôi đã bị sưng lên khủng khiếp do bị mắc kẹt, trong khi mùi thì thật là kinh khủng. Tôi đã bị một vết rách trên tay và tôi nghĩ rằng nó có thể đã bị nhiễm trùng”, Chen Ho tâm sự.

Sau khi được giải cứu, Chen Ho được đưa tới cơ sở y tế để giải quyết vết rách ở tay
Sau khi được giải cứu, Chen Ho được đưa tới cơ sở y tế để giải quyết vết rách ở tay

Chen Ho cho biết anh tiếc chiếc điện thoại mới mua, và anh đã có thói quen dùng điện thoại mọi lúc mọi nơi, nên phản xạ đầu tiên khi thấy chiếc điện thoại bị rơi là phải nhặt nó lên ngay. “Có lẽ tôi bị nghiện smartphone, sau sự việc này có lẽ tôi phải học cách cai nó”, Chen Ho cho biết.

Đội trưởng đội cứu hoả hôm đó, anh Li thì khuyên mọi người: “nên gọi cứu hộ, đừng vì xấu hổ mà tự giải quyết vấn đề, bạn có thể tự làm mình bị thương và khiến mọi việc tồi tệ hơn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here