Nhận biết đồng hồ nhái thương hiệu

4
3985

Lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay hẳn không phải điều dễ dàng, đồng hồ đeo tay là một thứ đồ trang sức làm đẹp cho mỗi người chủ nhân của chúng. Đeo chiếc đồng hồ trên cổ tay sẽ nói lên được gu thẩm mỹ, cá tính, phong cách và đẳng cấp của bạn. Tuy nhiên, việc làm giả những chiếc đồng hồ ngày càng tinh vi khiến chúng ta khó có thể nhận biết được đâu là đồng hồ chính hãng. Xin mách bạn một số hướng dẫn sau để bạn có được chiếc đồng hồ ưng ý và chính hãng nhất.

Trên thị trường đồng hồ Việt nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau. Và với trình độ phát triển như hiện nay thì việc nhái một thương hiệu đồng hồ nào đó thì thật là đơn giản. Sau đây là chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số cách để tránh mua phải đồng hồ nhái thương hiệu.

Đồng hồ chính hãng và đồng hồ nhái làm sao để phân biệt?

Mục Lục

Đồng hồ Casio chính hãng chất lượng


Cách 1
: Cách này rất đơn giản không cần phải biết quá nhiều về đồng hồ và thường là chắc chắn đến 99,9 %, Các bạn hãy đến các cửa hàng đồng hồ có uy tín và được nhiều người biết đến. Và thường thì giá của chúng rất cao, cũng phải nói là “ đáng đồng tiền bát gạo”.

Cách 2: Cách này đòi hỏi các bạn phải là một người có nhiều kinh nghiệm vệ đồng hồ. Trước hết, hãy  kiểm tra dây đeo của đồng hồ bằng cách lắc qua lắc lại sợi dây đeo đồng hồ, nếu thấy nó thật chắc chắn thì là hàng chính hãng và ngược lại thì nó là hàng nhái rồi đấy bạn.

Cách 3:
–          Cách này cũng đòi hỏi bạn phải có con mắt tinh đời mới có thể phân biệt được. Trên logo và những chi tiết chữ trên đồng hồ , trên nút bấm điều chĩnh cũng có có in logo thương hiệu của hãng. Sau đó bạn kiểm tra mặt sau để kiếm tra những thông số quan trọng của đồng hồ. Bạn nên kiểm tra thật kỹ yếu tố này vì thường những sản phẩm đồng hồ chính hãng thì những đường nét trạm khắc rất mịn và hầu như không có tì vết.

–          Tiếp đến là kiểm tra kim của đồng hồ, những chi tiết trên mặt đồng hồ đặc biệt là kim đồng hồ sẽ được làm rất đều đặn và cân đối và dường như là tuyệt đối, đặc biệt là chúng ta chỉ thấy ở những chiếc đồng hồ chính hãng mà không thể thấy được trên những chiếc đồng hồ nhái thương hiệu. Nói vậy chứ, với sự tinh vi như hiện nay thì không gì là không thể cả. Chính vì vậy bạn cần phải kĩ càng hơn trong việc kiểm tra chúng trước khi mua.

Đồng hồ chính hãng và đồng hồ nhái làm sao để phân biệt?

Đồng hồ nam casio

Cách 4: Cách này rất quan trọng mọi người đọc kỹ và làm thực hiện đúng khi mua đồn hồ nhé. Ở mặt sau của đồng hồ chính hãng thông thường thì ở mặt sau thường in những thông số như logo và số seri để phân biệt và bảo hành của nhà sản xuất. Còn những chiếc đồng hồ nhái thương hiệu ở mặt sau sẽ đơn giản hơn nhiều.

Cách 5: Để tránh mua phải đồng hồ nhái thì khi  mua bạn nên yêu cầu người bán ghi phiếu bảo hành quốc tế cho bạn, trên và để khi có hỏng hóc gì chúng ta còn dễ dàng bảo hành.  Đây là những cách phổ biến mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Cảm ơn vì đã đọc bài viết này.

 

MTP-1213A-7AV

Casio Việt Nam tự hào là nhà phân phối đồng hồ đeo tay của hãng Casio Japan Movememt tại Việt Nam. Sản phẩm đồng hồ Casio MTP-1213A-7AV là biểu tượng của đẳng cấp và sành điệu dành cho phái mạnh. Đồng hồ Casio MTP-1213A-7A Đồng hồ Casio MTP-1213…

Giá: 882,000 đ

MTP-1233D-7A

Hãng Casio Japan Movememt tự hào giới thiệu đến bạn đồng hồ Casio MTP-1233D-7A được thiết kế mới lại độc đáo vượt qua nhưng thiết kế quen thuộc của Casio . Đồng hồ Casio MTP-1233D-7A Đồng hồ Casio MTP-1233D-7A được thiết kế đặc biệt nhất là hiệ…

Giá: 946,000 đ

LTP-2069L-7A1

Đồng hồ Casio LTP-2069L-7A1 từ hãng sản xuất Casio Japan Movement với thiết kế thanh lịch, trang nhã đặc biệt là những đường nét được tạo điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Đồng hồ Casio LTP-2069L-7A1 Đồng hồ Casio LTP-2069L-…

Giá: 1,419,000 đ

LTR-16B-3EV

Đồng hồ Casio LTR-16B-3EV đây là mẫu thiết kế mới nhất từ hãng sản xuất Casio Japan Movement với thiết kế thanh lịch, trang nhã đặc biệt là những đường nét được tạo điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Đồng hồ Casio LTR-16B-3EV Đ…

Giá: 1,075,000 đ

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here