Ra mắt phiên bản đặc biệt Casio G-Shock GW-M5610RB-4 nhẹ mà siêu bền

0
1730


Đồng hồ Casio G-Shock GW-M5610RB-4 được xem là một chiếc đồng hồ thời thượng với sự kệt hợp khéo léo của mặt đồng hồ bằng nhựa màu đỏ nổi bật, được thiết kế với dây đeo được làm bằng nhựa màu đen, trong khi các đoạn chính giữa làm từ nhựa tinh xảo, nhẹ và siêu bền. Mặt trong của các đoạn chính giữa có màu đen, đỏ và trắng ấn tượng tạo nên điểm nhấn nổi bật vô cùng bắt mắt.

Bố cục chữ và màn hình của mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo trông giống mẫu DW-5600 nguyên bản. Các tiến bộ thiết kế bên ngoài và mô-đun bên trong được kế thừa từ dòng đồng hồ DW-5000C của G-SHOCK được khoác lên lớp áo màu đen, đỏ táo bạo.

Ngoài ra, Thiết kế của đồng hồ G-Shock mang màu sắc mới luôn khiến người yêu thích đồng hồ phải ngỡ ngàng. Dòng đồng hồ G-Shock thể thao nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan Movent mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống va đập chống xước tuyệt vời cùng khả năng chống nước lên tới 200m, độ chính xác ±15 giây/tháng.

Các chức năng, Đồng hồ GW-M5610RB-4 cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2chạy trên điện thoại thông minh. Mẫu đồng hồ này được thiết kế nhằm đảm bảo tính chính xác về giờ hiện hành vượt trội khi sử dụng khả năng giao tiếp dữ liệu Bluetooth® và MULTIBAND 6, vốn hỗ trợ cài đặt hiệu chỉnh thời gian tự động dựa trên một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu.

Đồng hồ cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected* chạy trên điện thoại thông minh. Các chức năng khác bao gồm Tough Solar kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo của CASIO để cung cấp năng lượng ổn định, đèn LED Tự động có độ sáng cao, Giờ thế giới và nhiều tính năng khác.

Với khả năng kết nối Bluetooth chiếc đồng hồ mới lạ này sẽ giúp bạn nghe nhạc thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại. Đồng hồ G-Shock GW-M5610RB-4 cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với cài đặt vị trí của bạn để cập nhật những thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng.

Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Vỏ kim loại và dây đeo bằng nhựa nhúng cùng với các bộ phận kim loại cao cấp, chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar hệ thống nạp năng lượng mặt trời chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng cao tải một cách ổn định.

Chức năng kết nốt di đồng của đồng hồ G-SHOCK GW-M5610RB-4.

+ Điều khiển nghe nhạc

+ Điều chỉnh thời gian

+ Công cụ tìm điện thoại

+ Thông báo mất kết nối

+ Điều chỉnh vị trí trục đồng hồ

+ Công cụ tìm kiếm điện thoại

Đồng hồ G-Shock GW-M5610RB-4 được thiết kế hầm hố mạnh mẽ, dây đeo bằng nhựa màu đen khác đặc biệt bền bỉ, mặt đồng hồ to rõ ràng hiển thị thời gian bằng mặt LED. Phần mặt đồng hồ G-Shock được thiết kế xếp lớp tạo chiều sâu, thiết kế đẳng cấp cùng màu đen và tô điểm màu đỏ và trắng ấn tượng với người đeo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here