Đồng hồ G Shock fake 1 rẻ nhưng chất lượng bèo

0
6540

Đồng hồ G Shock fake 1 rẻ được rất nhiều người yêu thích đồng hồ quan tâm tuy nhiên bạn cần biết rằng những chiếc đồng hồ nhái của đồng hồ Casio thì đi đôi với nó là chất lượng kém.

>>> Shop đồng hồ G-Shock online giảm giá 10% cực sốc

>>> Đồng hồ thể thao nam G-Shock 2015 mẫu mới nhất

>>> Đồng hồ G Shock Super Fake khiến người tiêu dùng chao đảo

GA-120-1AHDR-2

 

GA-120-1AHDR-1

Đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ G-Shock Fake 1 được làm giống đồng hồ G-Shock thật đến 90% khiến người tiêu dùng cũng rất khó phân biệt. Đồng hồ G-Shock được mệnh danh là ông vua đồng hồ thể thao chính vì vậy mà sở hữu một lượng fan đông đảo cũng là điều khó tránh được.

dong-ho-g-shock-4

Fan hâm mộ đồng hồ G-Shock

Tuy nhiên trước vấn nạn đồng hồ G-Shock Fake trôi nổi trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là sản phẩm chính hãng, đồng hồ thật mua ở đâu? Mặt khác những chiếc đồng hồ Fake thì khả năng chịu lực cũng như chất lượng thì vô cùng kém.

>>> Đồng hồ G-Shock Fake giá rẻ nhận biết như thế nào?

GA-100A-7ADR-1

Đồng hồ G-Shock được thiết kế tinh tế với vô vàn điểm nhấn trên mặt đồng hồ hoặc dây đeo. Khả năng chống va đập, chống nước thì không cần phải bàn cái nhiều bởi vì nó quá tuyệt vời.

Mục Lục

Chính sách bảo hành của đồng hồ G-Shock:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here