Bán đồng hồ Casio Edifice Fake lãi người bán thiệt người mua

0
1789

Bán đồng hồ Casio Edifice Fake lãi người bán thiệt người mua trên thị trường đồng hồ Việt Nam không còn xa lạ gì với người tiêu dùng tuy nhiên người tiêu dùng lại không biết mình đang mua fake loại mấy, hay hàng thật hay hàng fake.

Đồng hồ Casio Edifice luôn là dòng đồng hồ được yêu thích nhất tuy nhiên nhiều người tiêu dùng ham rẻ hoặc do những chiêu lừa đảo ngoạn ngục của nhân viên bán hàng mà mua phải đồng hồ siêu rẻ với giá cao.

Đồng hồ Casio Edifice fake được làm khá tinh tế, kĩ xảo gần như là bản sao hoàn chỉnh của đồng hồ Casio chính hãng. Vậy đồng hồ Casio Edifice chính hãng nhận biết như thế nào?

Mục Lục

Mặt đồng hồ tone đen sang trọng

Hàng chính hãng là khi sản phẩm đó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm, hiện nay tại Việt Nam chỉ có công ty An Khánh. Để được gọi là hàng chính hãng phải có 03 yếu tố:

– Sản phẩm chính hãng.
– Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.

 

Ưu điểm của đồng hồ Casio Edifice mà bạn nên biết

Mạnh mẽ và đầy nam tính, lịch lãm là những gì mà người yêu đồng hồ nghĩ ngay đến chiếc đồng hồ Casio Edifice, chiếc đồng hồ casio nam là một sự kết hợp hoàn hảo của phong cách thể thao khỏe khắn với phong cách sang trọng lịch lãm, cho phái mạnh thêm cuốn hút.

Lớp vỏ bằng kim loại cao cấp giúp bảo vệ bộ máy ghi thời gian chính xác bên trong. Đây là chiếc đồng hồ Casio Edifice cao cấp, trẻ trung, tone màu tối làm nổi bật phong cách khỏe khoắn của người dùng.

Mặt đồng hồ có kích cỡ vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá to, được đánh giá khá phù hợp với cỡ tay của các bạn nam hiện nay. Thiết kế mặt sang trọng, với vạt chỉ giờ và số màu trắng nổi bật trên nền đen. Mặt đồng hồ làm bằng kính cứng pha khoán, sang bóng, tăng cường độ cứng tối đa.

Chính sách bảo hành của đồng hồ Casio

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái, hàng không chính hãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here