Điều cần biết khi mua đồng hồ nam giá rẻ

3
2007

Đồng hồ ngày nay với nam giới không chỉ dừng lại ở giá trị xem thời gian mà giờ đây nó là một món đồ thời trang để cánh mày râu khẳng định cá tính, đẳng cấp và độ nam tính.

Điều cần biết khi mua đồng hồ nam giá rẻ

Nhu cầu mua đồng hồ ngày nay là rất lớn, tuy nhiên đồng hồ là đồ vât có giá trị nên rất nhiều bạn muốn sở hữu đồng hồ với mức giá hợp lý. Chính vì vậy cũng do có quá nhiều bạn ham rẻ mà đã không chú ý đến chất lượng của chiếc đồng hồ. Khi mua về thì phát sinh nhiều biến cố, không được bảo hành dẫn đến chiếc đồng hồ không còn sử dụng, nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà không chăm sóc đến dịch vụ khách hàng…

Hy vọng rằng, những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp các bạn mua được chiếc đồng hồ ưng ý!

Dịch vụ bảo hành của cửa hàng : Cửa hàng cam kết sẽ bảo hành cho bạn trong bao lâu ? Chính sách bảo hành của họ như thế nào ? Cửa hàng có viết thẻ bảo hành ghi tên của bạn, ngày mua đồng hồ, và có chữ ký, quy định bảo hành rõ ràng không ? Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để quyết định xem bạn có nên mua hàng ở cửa hàng đó hay không . Bởi vì chỉ có những nơi bán đồng hồ lâu năm , uy tín mới dám bảo hành và hỗ trợ bạn trong thời gian dài , và mục tiêu chính của họ không chỉ là lợi nhuận mà còn là là giữ quan hệ khách hàng .Chính vì vậy họ sẽ coi trọng lợi ích mà bạn nhận được hơn  đồng thời cũng phục vụ bạn tốt hơn .

Điều cần biết khi mua đồng hồ nam giá rẻ

Lịch sử tồn tại của cửa hàng :  Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ  về vấn đề này vì những cửa hàng lâu đời thường có uy tín cao hơn những cửa hàng mới mở.

Nhận xét từ khác hàng : đôi khi hứa là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác. Bạn phải tham khảo ý kiến người  người thân , bạn bè hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm như google để có thể xem xét thêm những review của khách hàng khác về cửa hàng bạn đang định mua , tránh những sai lầm đáng tiếc .

Bỏ một chút công sức cân nhắc những điều trên, là các bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc đồng hồ của mình dùng được lâu dài.

 

 

Mục Lục

DW-6900CB-4

Các màu sắc độc đáo của những mẫu mới này chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ thời trang đường phố trẻ tuổi, những người từ lâu đã coi G-SHOCK là lựa chọn đồng hồ của mình.
Đây là những mẫu G-SHOCK đầu tiên có mặt mạ vàng, tỏa sáng lấp lánh trong các mà…

Giá: 1,935,000 đ

DW-6900CS-1

Mẫu với chủ đề Văn hóa giới trẻ
Các họa tiết hip-hop và trường học từ những năm 80 của các mẫu G-SHOCK này hướng tới người dùng trẻ tuổi, là những người hâm mộ thời trang đường phố. Các mẫu cơ bản DW-5600 và DW-6900 được tô điểm với gờ lắp kính và dây đe…

Giá: 1,935,000 đ

DW-9052-1VH

Giới thiệu sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ chống va đập G-SHOCK phổ biến. Những mẫu phát hành lại này dựa trên mẫu đã rất phổ biến ở Mỹ và được đặc trưng bởi các màu tối và đặc tính cơ bản được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Các chức n…

Giá: 1,290,000 đ

GAC-100-1A

Đồng hồ kim tính giờ thứ hai mới 1/20 giây
Bề mặt phức tạp được đặt vào thiết kế G-SHOCK mạnh mẽ tạo ra chiếc đồng hồ với phong cách riêng biệt. Mặc dù rất phức tạp, nhưng bề mặt sản phẩm sử dụng các bộ phận kim loại để tạo ra nhiều cấp và lớp khiến cho …

Giá: 3,225,000 đ

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here