Đồng hồ G Shock 300k: Niềm vui người bán – Nỗi lo người mua

1
4293

Đồng hồ G Shock 300k được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay nhưng chúng tôi có thể khẳng định với bạn một điều rằng đó là đồng hồ G-Shock Fake chứ không phải hàng chính hãng.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ
>>> Tìm hiểu về đồng hồ G-Shock
>>> Cách vệ sinh đồng hồ G-shock đơn giản tại nhà
>>> Đồng hồ G-Shock sức mạnh đầy uy lực

dong-ho-g-shock-4

dong-ho-kieu-dang-g-shock-5081

Đồng hồ G-Shock chính hãng là dòng đồng hồ tuyệt vời và nổi tiếng nhất của hãng Casio. Đây là sản phẩm đỉnh cao, phong cách thể thao, cá tính chính vì vậy việc xuất hiện nhiều sản phẩm nhái trên thì trường là không thể tránh khỏi.

dong-ho-g-shock

dong-ho-g-shock-3

Đồng hồ G-Shock chính hãng đầy uy lực

Đồng hồ G Shock 300k giá quá bèo so với quá trình lao động cho ra đời sản phẩm. Khi bạn mua sản phẩm đồng hồ G Shock 300k đồng nghĩa với việc bạn đã mua phải sản phẩm kém chất lượng mà giá vậy vẫn đắt, còn người bạn coi như lãi gấp đôi.

dej1366769903

GD-120CM-4-2

dong-ho-baby-g

Đồng hồ G-Shock chính hãng được đông đảo fan hâm mộ

Bạn nên suy nghĩ rằng khi bạn bỏ tiền ra mua sản phẩm thì tốt nhất bạn nên chọn mua đồng hồ Casio chính hãng, có chế độ bảo hành tốt và quan trọng là độ bền của sản phẩm.

GA-200GD-9-2

GD-X6900TC-5-8

GA-400-9B-13

Mẫu đồng hồ G-Shock tại Casiovietnam

Như bạn biết dòng đồng hồ này có khả năng chống xước cao, chống nước và phù hợp khi bạn chơi thể thao,…Bạn không muốn sản phẩm mình vừa mua đã bị hỏng, bạn sẽ cảm thấy bực mình khi bạn bè hay mọi người nhận thấy chiếc đồng hồ của bạn chỉ là hàng nhái.

>>> Đồng hồ G-shock fake giá rẻ nhận biết như thế nào?

Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng: 09.0497.0497

Tem vàng chính hãng chống hàng giả của Casio An Khánh

Mục Lục

Chính sách bảo hành của đồng hồ G-Shock:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here