Đồng hồ Casio Oceanus giá bao nhiêu tại Việt Nam

0
7267

Casio Oceanus là dòng đồng hồ năng lượng mặt trời  được điều khiển bởi sóng vô tuyến. Đây là chiếc đồng hồ từng gây sốt trên thị trường khi vừa mới ra mắt bởi nó là dòng cao cấp sở hữu thiết kế cao cấp bằng kim loại chất lượng, kết hợp với những tính năng công nghệ cao. Vậy bạn có biết chiếc đồng hồ Casio Oceanus giá bao nhiêu?

Mục Lục

Giới thiệu các chức năng thông minh của đồng hồ

Casio Oceanus dòng đồng hồ đeo tay kim khí được hãng Casio đầu cơ và phát triển cho ra mắt vào cuối năm 2015, đầu năm 2016. Ngay kể từ ra mắt dòng đồng hồ đeo tay này đã gây được sự chú ý đặc biệt trong khoảng kiểu dáng bên ngoài đến các chức năng xuất sắc được tích hợp hãy cùng Casio Việt Nam khám phá về cái sản phẩm này.

Cấu trúc dây đeo và vỏ của đồng hồ

Bạn với thể nhận thấy rõ cái đồng hồ được bao bọc 100% là kim loại, khác hẳn mang những vật liệu thường dùng để sản xuất ra các chiếc đồng hồ đeo tay trong khoảng trước cho tới hiện tại. từ gờ, lớp vỏ đến dây đeo đều được dùng bằng chất liệu Titan.

Chất liệu titan mang các điểm hay vượt trội so có các kim khí những chậm triển khai là tính trơ có các chiếc muối và axit bình thường điều này giúp ngăn cản khả năng oxy hóa gỉ hay bong tróc lúc phải tiếp xúc với những môi trường bào mòn. tuy nhiên chất liệu này nhẹ hơn 40% so với Inox và cứng hơn inox gấp 5 lần, đặc trưng hơn nữa trên bề mặt dây đeo Titan được nén sức ép tạo nên 1 lớp phủ vững chắc giúp tạo ra lớp bảo vệ đặc thù chống trầy xước, giữ được sự sáng bóng khi đeo. Thường vật liệu này chỉ được tiêu dùng cung cấp các mẫu đồng hồ cao cấp

Mặt đồng hồ được ngoài mặt phóng khoáng dùng phần đông tinh thể saphia. Kính sapphire nhân tạo, cứng (chỉ xếp sau kim cương), chống trầy xước, độ bóng cao.

Những tính năng mới của đồng hồ

Bạn sẽ phải thật sự bất ngờ sở hữu các tính năng nổi trội. Casio sở hữu phương châm tạo ra toàn cầu mới đi đầu trong kỹ thuật tiên tiến. Oceanus đã tạo ra cuộc cách mệnh về đồng hồ trên thế giới lúc lắp thêm hệ thống hiển thị giờ GPS HYBRID điều khiển bằng sóng vô tuyến và chạy bằng năng lượng mặt trời.

Những tính năng tích hợp

SMART ACCESS (Truy cập thông minh): một nút căn vặn điện tử cộng hệ thống gồm phổ biến động cơ được hài hòa, giúp đồng hồ thực hành song song hàng loạt những chức năng phức tạp, việc chuyển đổi giữa các chức năng cũng hết sức trót lọt

SOLAR POWER (Năng lượng mặt trời): Pin mặt trời phân phối năng lượng để hoạt động.

Airplane Mode (Chế độ máy bay): Chức năng này làm cho vô hiệu hóa khả năng truyền/tiếp nhận dấu hiệu * thuộc cấp vào luật hàng không tại đất nước bạn, chức năng này có thể bị tránh.

GPS SIGNAL RECEPTION (Tiếp nhận sóng GPS): Nhận tín hiệu GPS (thông tin thời gian, một lần/ ngày). Nhận thủ công ( thông tin vị trí, thông báo thời gian)

RADIO – CONTROLLED WATCH (Đồng hồ điều khiển bởi sóng vô tuyến): cái đồng hồ này với khả năng hấp thu các dấu hiệu vô tuyến hiệu chỉnh thời gian, giúp thời kì luôn được hiển thị một cách chính xác

AUTO HAND HOME POSITION CORRECTION (Tự động điều chỉnh vị trí kim): Đồng hồ kiểm tra vị trí kim giờ, kim phút và kim giây vào thời điểm phút thứ 55 của mỗi giờ, sau chậm triển khai tự động điều chỉnh lúc thiết yếu

WORLD TIME (Giờ quốc tế): Hiển thị giờ hiện hành tại những thành phố to và những khu vực cụ thể trên toàn cầu. R:giờ hiện hành tại các thành thị to trên toàn cầu. Báo cáo này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chuẩn xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết doanh nghiệp đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời kì tối đa

LOW BATTERY WARNING (Báo pin yếu): Cảnh báo hiển thị trên màn hình khi pin tụt xuống 1 mức độ nào Đó

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn): Cho phép tự động sắp xếp tháng mang độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ mang thể chịu được. 10 Bar tức là có thể chống nước đến 10 công ty áp suất <=>(100m)

NEOBRITE: 1 lớp huỳnh quang quẻ được tráng giúp chiếu sáng lâu hơn lúc đồng hồ được đặt trong bóng tối sau khi tiếp xúc có dù chỉ 1 ít ánh sáng

GPS HYBRID WAVE CEPTOR (Sóng kết hợp GPS) : Hệ thống sạc năng lượng mặt trời phối hợp GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) để cung cấp thông tin vị trí ở bất cứ nơi đâu

TOUGH MOVEMENT : Bộ máy cơ học nhỏ gọn độc đáo của CASIO sở hữu kết cấu lắp ghép bền bỉ, được bảo vệ hoàn toàn khỏi những tác động mạnh, cộng khả năng tự động điều chỉnh kim, giữ cho giờ hiện hành của bạn luôn chính xác

TOUGH SOLAR (Năng lượng mặt trời) : Hệ thống năng lượng mặt trời cho phép đồng hồ luôn vận hành ổn định ngay cả lúc những chức năng tiêu tốn phổ thông năng lượng đang được hoạt động.

WAVE CEPTOR (Tiếp nhận tín hiệu) : Tự động hấp thu dấu hiệu và điều chỉnh thời gian.

MULTIBAND 6 (6 BẲNG TẦN) : Khả năng tiếp thụ tín hiệu điều chỉnh thời gian từ một trong 6 trạm phát trên toàn thế giới: Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc, và Nhật Bản (2 trạm).

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG HỒ XEM TẠI: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here