Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio classic gold AQ-230GA-9D dễ như ăn kẹo

0
8851

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio classic gold AQ-230GA-9D cực dễ, đây được xem là một trong những chiếc đồng hồ tạo được sức hút trên thị trường hiện nay.

Mẫu đồng hồ cổ điển của Casio luôn nhận được sức hút gớm của những người yêu thích đồng hồ đeo tay. Dòng đồng hồ Casio AE-230 với thiết kế tuyệt đẹp với hình chữ nhật thời trang cùng những màu sắc cá tính.

Hãng Casio đã tung ra dòng sản phẩm Vào năm 1975, đồng hồ kỹ thuật số Casiotron và nó đã trở thành biểu tượng rất đáng tự hào của Casio. Các sản phẩm đồng hồ Casio ngày nay được hãng sản xuất nhằm biểu tượng của giới trẻ, năng động, hiện đại, hợp thời trang, đại chúng. Không những thế Casio cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng tinh thể thạch anh cho đồng hồ và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay tích hợp nhiều tính năng như máy tính đơn giản, thể hiện nhiều múi giờ, áp kế, nhiệt kế cao độ… trong đó, dòng Baby-G và G-shock đã được hãng xây dựng vị trí khá là vững mạnh và bền vững trên thị trường.

Đồng hồ Standard AQ-230 là dòng sản phẩm nổi bật với các sản phẩm được mạ vàng cao cấp bên trên một lớp thép không gỉ cao cấp của Nhật Bản. Điều đặc biệt ở chiếc đồng hồ AQ-230 này là có chế độ hiện thị thời gian kép có nghĩa là bạn có thể xem hai múi giờ khác nhau hoặc cùng một múi giờ địa phương hiện tại nơi bạn đang ở.

Đồng hồ Casio AQ-230 chính hãng với thiết kế độc đáo khác biệt, đồng hồ đeo tay có sự kết hợp giữa mặt số và điện tử thời trang và ấn tượng. Đồng hồ Casio AQ-230 là mẫu thiết kế  đồng hồ nam có vẻ ngoài thật đơn giản và mang hơi hướng cổ điển trẻ trung và phong cách đậm chất nam tính và lịch lãm dễ kết hợp với những book đồ thời trang công sở hay những bộ vest lịch sự của những quý ông thành đạt. Đồng hồ Casio chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản, sử dụng những nguyên liệu cao cấp.

Mục Lục

Cách chỉnh giờ đồng hồ  Standard AQ-230GA-9DHDF

Đồng hồ Standard AQ-230GA-9DHDF được thiết kế với 3 nút điều chỉnh cả đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Hai nút bên trái dùng để điều chỉnh đồng hồ điện tử còn nút bên phải dùng để điều chỉnh đồng hồ kim.

Chỉnh giờ đồng hồ điện tử đeo tay

  • Đầu tiên khi đồng hồ đang ở chế độ xem giờ ta nhấn và giữ nút bên dưới cho đến khi đồng hồ kêu bíp. Lúc này phần giây của đồng hồ sẽ nhấp nháy thì ta dùng nút trên để chỉnh. Muốn chỉnh phút và giờ thì nhấn lần lượt nút dưới thêm một lần và nhấn nút trên để chỉnh như chỉnh phần giây.
  • Khi xong thì ta ấn một lần nữa nút dưới

Chỉnh giờ đồng hồ kim của đồng hồ đeo tay

  • Chỉ cần nhấn và giữ nút bên phải cho đến khi kim đồng hồ tự chạy thì thả ra, sau khi kim chạy đến giờ cần chỉnh trùng với giờ của đồng hồ điện tử thì nhấn nút đó một lần nữa để dừng.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here