Đồng hồ Casio xịn giá quá mềm chỉ có ở Casiovietnam

0
2384

Đồng hồ Casio xịn giá quá mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giúp người tiêu dùng sử hữu đồng hồ Casio chính hãng với mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Bạn không cần lo lắng sợ tiền mất tật mang khi mua đồng hồ Casio tại Việt Nam nữa chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

ae-1200wh-1avdf-2

Đồng hồ Casio xịn được chia thành rất nhiều dòng từ trung bình đến cao cấp giá từ vài trăm đến cả chục triệu đồng. Sở hữu một chiếc đồng hồ Casio chính hãng không còn xa tầm tay đối với bạn bởi chúng tôi sẽ mang đến những  sản phẩm có giá phải chăng.

Dòng đồng hồ Casio Standard được biết đến là dòng đồng hồ có mức giá trung bình đối với người Việt, dòng sản phẩm này được chia thành dòng đồng hồ kim, số hay dòng đồng hồ điện tử, dòng đồng hồ có tuổi thọ pin 10 năm,…..mức giá từ hơn 7 trăm đến gần 2 triệu quá rẻ phải không?

AE-1300WH-1A2VDF-7

Đồng hồ Casio Standard chính hãng giá chỉ 968.000đ

Dòng đồng hồ G-Shock dưới 2 triệu

Bạn cũng có thể lựa chọn dòng đồng hồ G-Shock dưới 2 triệu đồng. Dòng G-Shock được coi là vua của dòng đồng hồ thể thao với các chức năng tuyệt như: Báo thức, đèn led ấn tượng, mạnh mẽ trong từng chi tiết.

DW-5600EG-9VH -0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here