Casio ra mắt đồng hồ G-Shock DW-6900BWD-1ER

0
355

Bamford và G-Shock ra mắt đồng hồ hợp tác DW-6900BWD-1ER, là nhà tùy chỉnh được ủy quyền chính thức cho các nhà sản xuất đồng hồ như Tag Heuer, Bulgari và Zenith, Bamford là thương hiệu thường xuyên tham gia hợp tác. Công ty có trụ sở tại London hiện đang sản xuất một số mẫu đồng hồ của riêng mình ngoài việc cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh thông thường, nhưng Bamford cũng thiết kế nhiều sản phẩm hợp tác khác nhau với các thương hiệu khác trong ngành.

Bản phát hành mới nhất của Bamford đánh dấu lần hợp tác thứ hai với G-Shock, sau khi sản phẩm phiên bản giới hạn đầu tiên từ năm 2020 được bán hết chỉ trong vòng ba phút. Đồng hồ Bamford x G-Shock DW-6900BWD-1ER mới sử dụng ref phổ biến. 6900 là nền tảng của nó, giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Người sáng lập Bộ phận Đồng hồ Bamford, George Bamford, vì đây là mẫu G-Shock đầu tiên mà ông từng sở hữu.

Bản giới thiệu. 6900 dễ dàng là một trong những hình bóng của G-Shock dễ nhận biết nhất và vỏ hình chữ D nghiêng sang một bên của nó sẽ ngay lập tức quen thuộc với bất kỳ ai thậm chí đã bắt gặp thương hiệu này. Bên cạnh mẫu 5600 “Square” ban đầu, là thiết kế G-Shock đầu tiên từ năm 1983 và là cơ sở cho sự hợp tác ban đầu của Bamford x G-Shock , chiếc ref cổ điển. 6900 là chiếc G-Shock duy nhất khác có thể đủ điều kiện để trở thành biểu tượng thực sự. Bản giới thiệu. 6900 xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995, và nó được coi là mẫu đồng hồ đã giúp G-Shock trở thành một phần không thể tách rời của thời trang dạo phố và văn hóa đại chúng.

Vỏ của Bamford x G-Shock DW-6900BWD-1ER có kích thước 53,2mm x 50mm và dày 18,7mm. Giống như hầu hết các đồng hồ G-Shock, vỏ bên trong được làm từ nhựa đen và được trang bị các nút bằng thép không gỉ và mặt sau bằng thép không gỉ; tuy nhiên, trên sản phẩm hợp tác mới của Bamford, các thành phần kim loại này được phủ một lớp hoàn thiện IP màu đen phù hợp. Bao phủ vỏ bên trong là gờ nhựa đặc trưng của G-Shock, được thiết kế để giúp bảo vệ khỏi va đập. Một lần nữa, thành phần này được xử lý thiết kế Bamford và làm nổi bật văn bản của nó trong màu xanh nước biển đặc trưng của Bamford để phù hợp với chữ “G” cách điệu trên nút đèn gắn ở giữa.

Đường màu đen và xanh lam kéo dài đến dây đeo bằng nhựa, màu đen ở mặt trên với mặt dưới màu xanh nước biển có thể nhìn thấy ở các cạnh khi đồng hồ đang được đeo. Ở phần trên cùng của dây đeo là tên “Bamford” được in ở hai bên bằng chữ màu xanh nước biển, trong khi hoàn thiện đồng hồ và khớp với các nút và mặt sau của nó là một khóa chốt bằng thép không gỉ được hoàn thiện bằng lớp phủ IP màu đen. Điều thú vị cần lưu ý là các điểm nhấn màu xanh lam không phải hoàn toàn giống màu nước thủy chung và Bamford x G-Shock DW-6900BWD-1ER có khái niệm “Triple Blue” mới của George Bamford sử dụng ba sắc thái khác nhau của thương hiệu màu xanh nước biển để tạo ra một tổng thể năng động hơn.

Mặt số tuân theo bố cục G-Shock 6900 thông thường và có màn hình kỹ thuật số ở nửa dưới với chữ ký của người mẫu ba vòng tròn xuất hiện phía trên. Trên Bamford DW-6900BWD-1ER, bản thân mặt số có màu đen mờ với màn hình LCD âm bản, trong khi những mảng màu xanh nhạt tô điểm cho bộ ba vòng tròn nằm ở nửa trên của nó. Tên “Bamford” được in bên dưới màn hình xuất hiện trong cùng một màu nước nhạt, trong khi phần còn lại của văn bản xuất hiện bằng các chữ cái màu xám trên nền đen để có vẻ ngoài dịu hơn so với các màu tương phản sáng thường được sử dụng trên G-Shock 6900 đồng hồ.

Bên trong Bamford x G-Shock DW-6900BWD-1ER là mô-đun 3230, là một trong những bộ chuyển động thạch anh kỹ thuật số đa chức năng tiêu chuẩn mà G-Shock sử dụng trong toàn bộ phạm vi sản xuất hiện tại của mình. Chạy bằng pin và cung cấp thời lượng pin khoảng 18-24 tháng, mô-đun 3230 thiếu một số tính năng nâng cao hơn như sạc năng lượng mặt trời và giờ hiện hành điều khiển bằng sóng vô tuyến, nhưng nó vẫn cung cấp hầu hết các chức năng thường được kết hợp với đồng hồ kỹ thuật số, chẳng hạn như đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, lịch tự động, báo thức đa năng và đèn nền. Ngoài ra, giống như các mẫu khác được sản xuất dưới tên G-Shock, sản phẩm hợp tác Bamford DW-6900BWD-1ER vừa có khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 200 mét.

Đối với cả Bamford và G-Shock, hợp tác là một phần tự nhiên của bản sắc thương hiệu tương ứng của họ. Tuy nhiên, trong khi hầu hết các sản phẩm của G-Shock chiếm phần cuối phải chăng hơn trong phạm vi giá, đồng hồ hợp tác của Bamford thường có giá bán lẻ bắt đầu từ vài nghìn đô la. Điều này không chỉ nằm ngoài tầm với của một số nhà sưu tập mà còn có một số người mua thích thẩm mỹ màu đen và xanh nước biển đặc trưng của Bamford nhưng lại thích nó trên một chiếc đồng hồ thể thao hợp túi tiền hơn là một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp, và điều đó chính xác là những gì mà những chiếc đồng hồ hợp tác G-Shock mới này hứa hẹn sẽ cung cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here